blank

Chúng tôi là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẻ những kiến thức bổ ích, hữu dụng trong các lĩnh vực thuế, kế toán- kiểm toán, cùng nhau tạo ra trang thông tin Tuvanthuevietnam nhằm nâng cao kiến thức về thuế trong cộng đồng kế toán các doanh nghiệp.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, môi trường kinh doanh, thuế, tài chính- kế toán ngày càng trở nên phức tạp vừa tạo ra cơ hội phát triển vừa đặt ra thách thức đối với các doanh nghiệp và cá nhân. Vì vậy với triết lý Với phương châm hoạt động “We make things legal”, chúng tôi tin rằng: Ý kiến tư vấn của chúng tôi là hành trang pháp lý vững chắc nhất giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và vững mạnh. Chúng tôi luôn mở rộng sự cộng tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp trong tất cả các ngành; các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực doanh nghiệp nói riêng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp với nguyên tắc mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất đến khách hàng, luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh cao cả cung cấp các thông tin, kiến thức chuyên sâu, cập nhật và chính xác về hỗ trợ đầu tư, kế toán, các loại thuế như thuế TNCN, thuế TNDN, thuế GTGT… tới cộng đồng.

Để đảm bảo tính tương tác, kết nối cộng đồng, nhóm Tuvanthuevietnam đã đưa đến những nội dung hữu ích được trình bày, thiết kế với giao diện thông minh hiện đại, giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ ràng, khoa học về hình thức cùng cách tiếp cận logic về nội dung.

Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành tới sự theo dõi, ủng hộ của cộng đồng, và hy vọng nhận được sự đóng góp từ cộng đồng để Tuvanthuevietnam ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ và gửi những ý kiến thắc mắc của bạn, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn giải đáp vấn đề.

CÔNG TY TNHH ÐẠI LÝ VÀ TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM
Add: Số 22, Ngõ 175, Đ. Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
MST: 0109122704 – Hotline: 0988520592
0988520592